banner mẫu bàn ăn
Tags : Mẫu bàn ăn
---------------- Xem ngay mẫu Thiết Kê Nội Thất Mới Nhất tại Facebook : https://www.facebook.com/ngoinhathanyeuvn/ ----------------

Bàn đảo trong phòng bếp

Có bao giờ bạn cảm thấy rằng không gian phòng bếp nhà mình có phần rộng rãi nhưng lại luôn luôn bị thiếu diện tích khi chế biến thức ăn cũng như chuẩn bị những bữa tiệc gia đình nho nhỏ , với ý tưởng sử dụng bàn đảo trong phòng bếp thì vấn đề đó trở nên vô cùng đơn giản .

Được ví như trái tim của căn phòng bếp hiện đại ngày nay , bàn đảo trong phòng bếp nằm ở chính giữa căn phòng thực sự là một lợi thế .

• Tăng thêm yếu tố chức năng cho căn phòng , là nơi lưu trữ đồ đạc tốt với nhiều ngăn kéo , móc treo tiện dụng . Gia tăng thêm bề mặt thao tác cũng như chế biến thực phẩm , thức ăn và cũng là nơi để bày biện những bữa tiệc của gia đình .

• Tiết kiệm không gian cho phòng bếp , có thể sử dụng đảo bếp thay thế hoàn toàn đi mẫu bàn ăn truyền thống với những ghế ngồi có thể xếp gọn được đặt xung quanh nó . Đối với những căn phòng bếp nhỏ thì bàn đảo trong phòng bếp thực sự là một ý tưởng tuyệt vời giúp tiết kiệm diện tích , đồng thời đem lại sự gọn gàng và đa năng .

• Thay đổi diện mạo phòng bếp nhà bạn , với những thiết kế hiện đại theo xu hướng mới nhất , nhiều phong cách có cả đồng quê quyến rũ lẫn hiện đại , hào nhoáng cho bạn thoải mái lựa chọn .

bàn đảo cho phòng bếp 1

bàn đảo cho phòng bếp 2

bàn đảo cho phòng bếp 3

bàn đảo cho phòng bếp 4

bàn đảo cho phòng bếp 5

bàn đảo cho phòng bếp 6

bàn đảo cho phòng bếp 7

bàn đảo cho phòng bếp 8

bàn đảo cho phòng bếp 9

bàn đảo cho phòng bếp 10

bàn đảo cho phòng bếp 11

bàn đảo cho phòng bếp 12