banner mẫu bàn ăn
Tags : Mẫu bàn ăn
---------------- Xem ngay mẫu Thiết Kê Nội Thất Mới Nhất tại Facebook : https://www.facebook.com/ngoinhathanyeuvn/ ----------------

Lựa chọn mẫu bàn ăn phù hợp với phòng bếp

Việc lựa chọn bàn ăn cho một không gian bếp hiện đại đã làm khó rất nhiều người, một phần vì các mẫu bàn ăn thông thường sẽ rất khó phù hợp với phòng bếp được thiết kế nội thất chu đáo. Còn các mẫu bàn ăn đẹp thì lại rất ít, và một lý do nữa là bạn không biết nên chọn kiểu bàn ăn gì cho phù hợp.

Trong trường hợp thứ nhất, bạn có thể tìm thấy hàng 1000 mẫu bàn ăn đẹp tại maubanan.com theo nhiều phong cách, kiểu dáng và yêu cầu công năng khác nhau. Trong trường hợp thứ 2 sẽ khó khăn hơn khi bạn phải cân nhắc và suy nghĩ nhiều hơn.
Để cho việc lựa chọn mẫu bàn ăn dễ dàng hơn, chúng tôi xin đưa ra một số lời khuyên sau để các bạn tham khảo.

Kiểu dáng bàn ăn

 
Nếu phòng ăn bạn không quá rộng bạn nên lựa chọn các kiểu bạn ăn có thiết kế mở, phong cách nhẹ nhàng nhưng đẹp tinh tế. Ví dụ như các kiểu bàn ăn phong cách Nhật, hay bàn ăn kiểu Ý.
Những mẫu bàn ăn đó đều có thiết kế hài hòa lấy cảm hứng từ tự nhiên, và đặc biệt là rất gọn gàng.

Nếu bạn muốn một vẻ đẹp khỏe khoắn nhưng không kém phần tinh tế hãy tham khảo các kiểu bàn ăn của Đức, Nga... Chúng có thiết kế rất đơn giản, và nổi bật nhờ vẻ đẹp hình khối, quấn hút người dùng bằng chất cảm của gỗ.

Kích thước bàn ăn


Trong một phòng ăn rộng sẽ không gì đẹp hơn nếu kê một bộ bàn ăn lớn, chúng vừa giúp lấp cho trống trong phòng vừa mang lại các bữa cơm ấm cúng, thân mật cho một đại gia đình, hoặc các bữa tiệc tại nhà.
Tuy nhiên trong pham vi gia đình, bạn chỉ nên sử dụng một bộ bàn ăn có kích thước cho 8 người và tối đa là 10 người.
Với các không gian nhỏ hơn chúng ta sẽ phải lựa chọn các mẫu bàn ăn nhỏ nhắn hơn như là bàn ăn hình tròn,vì chúng rất linh động trong việc tạo ra thêm chỗ ngồi.

Chất liệu

Các bạn nên đặt mua các bàn ăn có khung bằng gỗ tự nhiên như sồi, tần bì, óc chó... Mặt bàn có thể dùng các loại gỗ công nghiệp cao cấp hoặc kính.

Trên đây là một số vấn đề các bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn cho gia đình mẫu bàn ăn đẹp.

mẫu bàn ăn phù hợp với bếp 1

Mẫu bàn ăn 1

mẫu bàn ăn phù hợp với bếp 2
Mẫu bàn ăn 2


mẫu bàn ăn phù hợp với bếp 3

Mẫu bàn ăn 3