banner mẫu bàn ăn
Tags : Mẫu bàn ăn
---------------- Xem ngay mẫu Thiết Kê Nội Thất Mới Nhất tại Facebook : https://www.facebook.com/ngoinhathanyeuvn/ ----------------

Nét vàng chanh sống động trong không gian phòng bếp

Màu sắc là cách dễ dàng nhất để mỗi người thể hiện được nét cá tính của riêng mình . Bạn là người yêu thích nét độc đáo , mới lạ và đã chán sự truyền thống , khuôn mẫu thì màu vàng chanh sẽ là một gợi ý tuyệt vời để thay đổi . Ở đây không gian phòng bếp sẽ là nơi thích hợp nhất để thể hiện những nét vàng chanh sống động , tràn đầy sức sống .

Nhẹ nhàng vào mùa thu , man mát vào mùa hạ , màu vàng chanh là màu tượng trưng cho sức sống tuôn trào , tượng trưng cho thiên nhiên gần gũi , việc bài trí hợp lí sắc vàng chanh sẽ làm cho không gian phòng bếp luôn tràn ngập ánh sáng và trở nên đầy sinh động . Có vô vàn những cách để sử dụng màu vàng chanh , có thể sử dụng làm màu sơn chính của phòng bếp hay bạn cũng có thể sử dụng nó như một điểm nhấn nổi bật trên những mẫu bàn ăn , tủ bếp …

Tuy nhiên , vì là một màu nóng và khá khó dùng nên bạn hãy xem xét kĩ những lưu ý của chúng tôi trước khi quyết định sử dụng nét vàng chanh sống động cho không gian phòng bếp :

• Sử dụng xen kẽ với các màu trung tính để tránh cảm giác oi bức cho  không gian phòng bếp . Các màu trung tính như trắng , xám , xanh ngọc sẽ là rất phù hợp để bổ sung cho khuyết điểm này của màu vàng chanh .

• Bài trí những nét vàng chanh theo bố cục hợp lí , tránh sự ríu rít , dày đặc mà mất đi sự hiện đại của phòng bếp và nét cá tính của riêng bạn .

phòng bếp vàng chanh 1

phòng bếp vàng chanh 2

phòng bếp vàng chanh 3

phòng bếp vàng chanh 4

phòng bếp vàng chanh 5

phòng bếp vàng chanh 6

phòng bếp vàng chanh 7

phòng bếp vàng chanh 8

phòng bếp vàng chanh 9

phòng bếp vàng chanh 10