banner mẫu bàn ăn
Tags : Mẫu bàn ăn

Nét vàng chanh sống động trong không gian phòng bếp

Màu sắc là cách dễ dàng nhất để mỗi người thể hiện được nét cá tính của riêng mình . Bạn là người yêu thích nét độc đáo , mới lạ và đã chán sự truyền thống , khuôn mẫu thì màu vàng chanh sẽ là một gợi ý tuyệt vời để thay đổi . Ở đây không gian phòng bếp sẽ là nơi thích hợp nhất để thể hiện những nét vàng chanh sống động , tràn đầy sức sống .

Nhẹ nhàng vào mùa thu , man mát vào mùa hạ , màu vàng chanh là màu tượng trưng cho sức sống tuôn trào , tượng trưng cho thiên nhiên gần gũi , việc bài trí hợp lí sắc vàng chanh sẽ làm cho không gian phòng bếp luôn tràn ngập ánh sáng và trở nên đầy sinh động . Có vô vàn những cách để sử dụng màu vàng chanh , có thể sử dụng làm màu sơn chính của phòng bếp hay bạn cũng có thể sử dụng nó như một điểm nhấn nổi bật trên những mẫu bàn ăn , tủ bếp …

Tuy nhiên , vì là một màu nóng và khá khó dùng nên bạn hãy xem xét kĩ những lưu ý của chúng tôi trước khi quyết định sử dụng nét vàng chanh sống động cho không gian phòng bếp :

• Sử dụng xen kẽ với các màu trung tính để tránh cảm giác oi bức cho  không gian phòng bếp . Các màu trung tính như trắng , xám , xanh ngọc sẽ là rất phù hợp để bổ sung cho khuyết điểm này của màu vàng chanh .

• Bài trí những nét vàng chanh theo bố cục hợp lí , tránh sự ríu rít , dày đặc mà mất đi sự hiện đại của phòng bếp và nét cá tính của riêng bạn .

phòng bếp vàng chanh 1

phòng bếp vàng chanh 2

phòng bếp vàng chanh 3

phòng bếp vàng chanh 4

phòng bếp vàng chanh 5

phòng bếp vàng chanh 6

phòng bếp vàng chanh 7

phòng bếp vàng chanh 8

phòng bếp vàng chanh 9

phòng bếp vàng chanh 10