banner mẫu bàn ăn
Tags : Mẫu bàn ăn
---------------- Xem ngay mẫu Thiết Kê Nội Thất Mới Nhất tại Facebook : https://www.facebook.com/ngoinhathanyeuvn/ ----------------

Phòng bếp ngập tràn ánh sáng

Các tác phẩm nghệ thuật luôn đòi hỏi một nơi sáng tác đầy cảm hứng , và nấu ăn đối với những người đầu bếp cũng vậy , để có thể sáng tác những món ăn tuyệt vời cũng cần những căn bếp gọn gàng , sạch sẽ và ngăn nắp , hiện đại có thể có nhưng đầy đủ ánh sáng cũng như không khí thoáng đãng là điều không thể thiếu . Hãy thử kết hợp những tấm vách kính lớn , những khung cửa sổ lớn vào phòng bếp gia đình mình và cảm nhận sự thay đổi của căn phòng bếp ngập tràn ánh sáng .

Những bữa ăn ngoài trời luôn là sự thư giãn tuyệt vời được các gia đình trên thế giới lựa chọn vào mỗi dịp nghỉ lễ hay cuối tuần . Không cần sân vườn gì quá rộng lớn , hay phải đau đầu tìm một địa điểm để tổ chức , tại sao bạn không nghĩ đến ngay căn phòng bếp gia đình mình .
Những chiếc cửa sổ lớn hay những vách kính sẽ làm việc thưởng thức những bữa ăn hàng ngày của bạn trở nên thêm màu thêm vị hơn nhiều đó . Những mẫu bàn ăn được đặt bên những khung cửa sổ lớn và cả nhà quây quần bên nhau mỗi khi tan làm là khung cảnh mà ai ai cũng mong ước .

bàn ăn và phòng bếp tràn ngập ánh sáng 1

bàn ăn và phòng bếp tràn ngập ánh sáng 2

bàn ăn và phòng bếp tràn ngập ánh sáng 3

bàn ăn và phòng bếp tràn ngập ánh sáng 4

bàn ăn và phòng bếp tràn ngập ánh sáng 5

bàn ăn và phòng bếp tràn ngập ánh sáng 6

bàn ăn và phòng bếp tràn ngập ánh sáng 7

bàn ăn và phòng bếp tràn ngập ánh sáng 8