banner mẫu bàn ăn
Tags : Mẫu bàn ăn
---------------- Xem ngay mẫu Thiết Kê Nội Thất Mới Nhất tại Facebook : https://www.facebook.com/ngoinhathanyeuvn/ ----------------

Trang trí bàn ăn đẹp

Không gian phòng ăn đẹp và ấm cúng chắc chắn sẽ giúp các thành viên trong gia đình có bữa ăn ngon hơn và có những giây phút sum họp gia đình tuyệt vời. Một phòng ăn đẹp chỉ có chiếc bàn ăn đẹp là chưa đủ mà còn phải phối hợp với những thứ khác như ánh sáng, đồ trang trí..

Đa số mọi người khi trang trí nhà cửa chỉ thường hay tập trung vào phòng khách hoặc phòng ngủ mà đôi khi quên đi phòng ăn, hoặc việc trang trí phòng ăn khó khăn nên hay bỏ qua không gian này. Nhưng chúng tôi, luôn tin rằng không gian phòng ăn là một phần rất quan trọng trong gia đình người Việt và việc trang trí cũng không quá khó như mọi người nghĩ. Chỉ với những đồ trang trí rất đơn giản như lọ hoa, đèn chiếu sáng, hay thậm chí là các đồ cốc chén cũng đủ để góp phần làm nên những bữa ăn ngon của gia đình bạn.

Đọc thêm : Đèn trang trí cho bàn ăn / Giá bàn ăn bao nhiêu

Vì vậy chúng tôi đã sưu tập và chọn lọc cho các bạn 20 mẫu bàn ăn, và cũng  là 20 cách trang trí không gian phòng ăn đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.

trang trí phòng ăn 1

Mẫu 1 : Bộ bàn ăn lớn được decor vô cùng đơn giản nhưng tinh tế.

trang trí phòng ăn 2

Mẫu 2 : Rất nhiều đồ trang trí trên bàn ăn, bạn sẽ chọn đồ nào cho mình? Không gian còn ấn tượng hơn nữa với chiếc thảm kẻ sọc đen

trang trí phòng ăn 3

Mẫu 3

trang trí phòng ăn 4

Mẫu 4

trang trí phòng ăn 5

Mẫu 5

trang trí phòng ăn 6

Mẫu 6

trang trí phòng ăn 7

Mẫu 7

trang trí phòng ăn 8

Mẫu 8

trang trí phòng ăn 9

Mẫu 9

trang trí phòng ăn 10

Mẫu 10

trang trí phòng ăn 11

Mẫu 11

trang trí phòng ăn 12

Mẫu 12

trang trí phòng ăn 13

Mẫu 13

trang trí phòng ăn 14

Mẫu 14

trang trí phòng ăn 15

Mẫu 15

trang trí phòng ăn 16

Mẫu 16

trang trí phòng ăn 17

Mẫu 17

trang trí phòng ăn 18

Mẫu 18

trang trí phòng ăn 19

Mẫu 19

trang trí phòng ăn 20

Mẫu 20