banner mẫu bàn ăn
Tags : Mẫu bàn ăn
---------------- Xem ngay mẫu Thiết Kê Nội Thất Mới Nhất tại Facebook : https://www.facebook.com/ngoinhathanyeuvn/ ----------------

10 mẫu bàn ăn hình vuông hiện đại

Phòng ăn là nơi cả gia đình quây quần bên mâm cơm sau ngày dài mỗi người một việc , do vậy không quá khi nói đầu tư cho căn phòng bếp là đầu tư cho hạnh phúc gia đình . Bạn hãy bắt đầu từ chiếc bàn ăn và cùng tham khảo 10 mẫu bàn ăn hình vuông hiện đại của chúng tôi .

Mẫu bàn ăn có thể có rất nhiều các kiểu dáng đa dạng như : vuông , chữ nhật , tròn , oval … và trong số đó thì bàn ăn hình vuông là loại được sử dụng phổ biến hơn cả . Dưới đây là những gợi ý cho việc sử dụng những mẫu bàn ăn hình vuông :

+ Không gian và đối tượng sử dụng : mẫu  bàn ăn hình vuông thường phù hợp với những cặp vợ chồng trẻ chưa có con hoặc là người sống độc thân . Nó cũng thích hợp với các căn phòng bếp nhỏ bởi vì có thể kê sát tường để tiết kiệm diện tích .

+ Kích thước : Một chiếc bàn ăn hình vuông cho hai người cần kích thước tối thiểu là 80x80 cm . Và khi cần thiết nó có thể mở rộng ra cho 4 hoặc 6 người ngồi .

+ Chất liệu : Bạn nên chọn chất liệu là gỗ với các loại gỗ đang rất được ưa chuộng như sồi , óc chó , tần bì
Bàn ăn với vân gỗ sẽ đem lại cảm giác tự nhiên , thoải mái , dễ chịu khi ngồi , hơn nữa chất liệu gỗ cũng mang lại cho phòng bếp nhà bạn không gian ấm cúng cần có .

10 mẫu bàn ăn hình vuông hiện đại, hoặc có thể tham khảo các mẫu bàn ăn đẹp khác tại đây : http://maubanan.com/bai-viet/Mau-ban-an-dep-nhat/Cac-mau-ban-an-dep.htm

10 mẫu bàn ăn vuông 1

10 mẫu bàn ăn vuông 2

10 mẫu bàn ăn vuông 3

10 mẫu bàn ăn vuông 4

10 mẫu bàn ăn vuông 5

10 mẫu bàn ăn vuông 6

10 mẫu bàn ăn vuông 7

10 mẫu bàn ăn vuông 8

10 mẫu bàn ăn vuông 9

10 mẫu bàn ăn vuông 10