banner mẫu bàn ăn
Tags : Mẫu bàn ăn
---------------- Xem ngay mẫu Thiết Kê Nội Thất Mới Nhất tại Facebook : https://www.facebook.com/ngoinhathanyeuvn/ ----------------

11 mẫu bàn ăn kiểu hàn, nhật là xu hướng năm 2016

Các mẫu bàn ăn hàn quốc, nhật bản về chi tiết có sự khác biệt song chúng lại có nhiều sự tương đồng và có thể thay thế cho nhau trong một không gian nội thất.

Nhu cầu về đẹp tinh tế, nhẹ nhàng thiết kế kiểu mở giúp không gian thông thoáng đang là nhu cầu của nhiều gia đình. Để đáp ứng được nhu cầu này các bạn có thể lựa chọn các mẫu bàn ăn kiểu nhật, hoặc hàn quốc. Về chi tiết có sự khác biệt song chúng lại có nhiều sự tương đồng và có thể thay thế cho nhau trong một không gian nội thất.

Chúng đều có thiết kế hài hòa, ít khi có sự phá cách, sử dụng các đường cong, tròn mềm mại tinh tế. Để đảm bảo trọng lượng không quá lớn các bàn ăn đều được làm bằng các vật liệu cao cấp, bề ngoài chúng khá mỏng manh như có kết cấu vô cùng vững chắc. Vì thế mà các bộ bàn ăn hàn quốc, nhật thường ít khi bị trầy xước hay có vấn đề về kết cấu hay thẩm mỹ (bong tróc sơn, hở khe nối,…)

Năm 2016 bạn nên mua mẫu bàn ăn nào? Hãy xem 11 mẫu bàn ăn hàn quốc, nhật sau để có câu trả lời nhé

bàn ăn hàn nhật 1

bàn ăn hàn nhật 2

bàn ăn hàn nhật 3

bàn ăn hàn nhật 4

bàn ăn hàn nhật 5

bàn ăn hàn nhật 6

bàn ăn hàn nhật 7

bàn ăn hàn nhật 8

bàn ăn hàn nhật 9

bàn ăn hàn nhật 10

bàn ăn hàn nhật 11