banner mẫu bàn ăn
Tags : Mẫu bàn ăn
---------------- Xem ngay mẫu Thiết Kê Nội Thất Mới Nhất tại Facebook : https://www.facebook.com/ngoinhathanyeuvn/ ----------------

15 ý tưởng cho mẫu bàn ăn đầy màu sắc

Vào mỗi dịp lễ , tết khi phòng bếp nhà bạn đón người thân , họ hàng hay những vị khách quen đến để cùng thưởng thức bữa cơm thân mật thì một căn bếp đầy màu sắc bừng lên sặc sỡ dưới ánh đèn sẽ để lại ấn tượng rất mạnh .

Hãy cùng tham khảo 15 ý tưởng cho mẫu bàn ăn đầy màu sắc để có thêm những nét sắc màu tô điểm thêm cho không gian phòng bếp nhà bạn .

Tâm điểm của căn phòng bếp dĩ nhiên là chiếc bàn ăn , sử dụng một màu chủ đạo ở đây kết hợp cùng những sắc màu xung quanh mẫu bàn ăn đến từ những chiếc ghế ăn , tủ bếp , thảm trải sàn hay đơn giản hơn là những lọ hoa , đèn trang trí sẽ cho chúng ta một bố cục về màu sắc hoàn hảo . Có vô cùng nhiều những cách khác nhau để bạn có thể làm bừng sáng lên không gian này .

Bắt đầu với màu xanh cốm , một màu sắc mang đầy sự bình yên , nhẹ nhàng cho căn phòng bếp . Tiếp theo đó hãy cùng đến với những màu của sự tươi mới , tinh tế như màu vàng , cam hay màu đỏ tràn đầy năng lượng . Còn nếu bạn là người yêu thích những nét cổ kính thì những mẫu bàn ăn màu nâu có lẽ sẽ thích hợp . Còn rất nhiều những gam màu khác nữa và chúng ta hãy cùng tham khảo .

bàn ăn màu sắc 1

bàn ăn màu sắc 2

bàn ăn màu sắc 3

bàn ăn màu sắc 4

bàn ăn màu sắc 5

bàn ăn màu sắc 6

bàn ăn màu sắc 7

bàn ăn màu sắc 8

bàn ăn màu sắc 9

bàn ăn màu sắc 10

bàn ăn màu sắc 11

bàn ăn màu sắc 12

bàn ăn màu sắc 13

bàn ăn màu sắc 14

bàn ăn màu sắc 15