banner mẫu bàn ăn
Tags : Mẫu bàn ăn
---------------- Xem ngay mẫu Thiết Kê Nội Thất Mới Nhất tại Facebook : https://www.facebook.com/ngoinhathanyeuvn/ ----------------

17 mẫu bàn ăn chân inox cực đẹp

Trên thực tế, một bộ ghế ăn được lựa chọn kỹ càng và sắp xếp hợp lý không những mang lại cho các thành viên cảm giác thoải mái khi ngồi mà còn góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Bàn ăn thường được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, kính cường lực, thép không gỉ (inox)…, hoặc kết hợp các loại nguyên liệu với nhau. Mỗi kiểu bàn ăn sẽ mang lại sự tiện nghi và vẻ đẹp thẩm mĩ riêng.
Dưới đây là một vài gợi ý của chúng tôi giúp bạn sử dụng những mẫu bàn ăn chân inox để trang trí phòng ăn, tạo được không gian ấn tượng cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Xem thêm : Bàn ăn có ngăn để đồ

1- Mẫu bàn ăn chân inox nổi bật với gam màu đỏ tạo nên vẻ độc đáo, ấn tượng cho không gian phòng ăn nhà bạn.

bàn ăn chân inox 1

bàn ăn chân inox 2

bàn ăn chân inox 3

2-  các mẫu bàn ăn đẹp được thiết kế hiện đại với tông màu vàng mang đến một không gian ẩm thực ấm cúng cho các thành viên trong gia đình.

bàn ăn chân inox 4

bàn ăn chân inox 5

bàn ăn chân inox 6

3- Nếu bạn muốn một bầu không khí tươi mới, sạch sẽ, mát mẻ trong căn bếp của mình, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những  mẫu bàn ăn như thế này. Vẻ tinh khôi của màu trắng với vẻ sáng bóng của những chân ghế inox sẽ làm bừng sáng không gian ngôi nhà ba.

bàn ăn chân inox 7

bàn ăn chân inox 8

bàn ăn chân inox 9

4- Nội thất màu đen luôn mang lại sự lôi cuốn tiềm ẩn cho không gian phòng bếp. Và mẫu bàn ăn này là một ví dụ. Sự kết hợp giữa hai gam màu đối lập đen và trắng tạo nên một không gian có sức hút lạ kì.

bàn ăn chân inox 10

bàn ăn chân inox 11

bàn ăn chân inox 12

5- Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng những chiếc bàn chân inox có kiểu dáng cách điệu với những sắc màu sống động để “kích thích vị giác” cho các thành viên trong gia đình mình.

bàn ăn chân inox 13

bàn ăn chân inox 14

bàn ăn chân inox 15

bàn ăn chân inox 16

bàn ăn chân inox 17