banner mẫu bàn ăn
Tags : Mẫu bàn ăn
---------------- Xem ngay mẫu Thiết Kê Nội Thất Mới Nhất tại Facebook : https://www.facebook.com/ngoinhathanyeuvn/ ----------------

9 mẫu bàn ăn ovan tuyệt đẹp

Bàn ăn ovan khắc phục được nhược điểm của mẫu bàn ăn vuông, chữ nhật và bàn ăn tròn, chúng đặc biệt phù hợp với các phòng ăn dài và hẹp.

Khác với bàn ăn hình chữ nhật nặng nề và đôi khi không sử dụng các góc cạnh một cách thực sự hiệu quả để tạo. Bàn ăn ovan không có diện tích dư thừa, nó giúp các thành viên trong gia đình sử dụng mặt bàn một cách tối ưu nhất. Không những thế bàn ăn ovan còn thành thoát, mềm mại hơn bàn ăn chữ nhật. Vì thế bàn ăn ovan đặc biệt phù hợp với các phòng ăn dài và hẹp, bạn cũng có thể đặt chúng tại phòng khách bởi vẻ đẹp tinh tế và nhẹ nhàng của chúng sẽ làm phòng khách đẹp hơn.

Bàn ăn ovan thường có bộ khung làm bằng gỗ tự nhiên và mặt bàn gỗ công nghiệp cao cấp. Với cùng một không gian, bộ bàn ovan sẽ có thể cung cấp nhiều hơn 2 chỗ ngồi so với bàn vuông hay bàn hình chữ nhật.

Bạn vẫn chưa tin bàn ăn hình ovan rất tuyệt vời? vậy hãy xem 9 mẫu bàn ăn đẹp mà chúng tôi sưu tầm và nhận sản xuất sau đây.

mẫu bàn ăn ovan 1

mẫu bàn ăn ovan 2

mẫu bàn ăn ovan 3

mẫu bàn ăn ovan 4

mẫu bàn ăn ovan 5

mẫu bàn ăn ovan 6

mẫu bàn ăn ovan 7

mẫu bàn ăn ovan 8

mẫu bàn ăn ovan 9