banner mẫu bàn ăn
Tags : Mẫu bàn ăn
---------------- Xem ngay mẫu Thiết Kê Nội Thất Mới Nhất tại Facebook : https://www.facebook.com/ngoinhathanyeuvn/ ----------------

Bàn ăn có ngăn để đồ

Mẫu bàn ăn có ngăn để đồ tiện dụng giúp bạn thuận tiện lấy các thứ cần thiết cho bữa ăn như gia vị, khăn ăn.  Hãy từ bỏ suy nghĩ để mọi thứ vào tủ bếp với bàn ăn có hộc để đồ.

Ngăn để đồ của bàn ăn không làm chiếc bàn ăn đẹp của gia đình bạn cục mịch mà còn làm chúng thêm phần độc đáo, sáng tạo. Những chiếc bàn ăn thế này được chia làm 2 tầng, tầng dưới sẽ được thiết kế dạng tủ đóng kín để các đồ gia vị, ấm chén, hay khăn ăn. Hoặc có thể thiết kế thêm các ngăn để rượu hay nước đi kèm bàn ăn rất thẩm mỹ nhưng cũng vô cùng tiện dụng.

Kiểu bàn ăn đa năng này đặc biệt phù hợp với các căn phòng nhỏ, cần thêm không gian để đồ, hoặc bàn ăn rời xa vị trí tủ bếp.
Sau đây là một số mẫu bàn ăn mà chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn tham khảo . 


Lưu ý : Để có các mẫu bàn ăn đẹp đúng như hình các bạn thấy, vui lòng liên hệ với các công ty thiết kế nội thất để được tư vấn hoặc sản xuất. (Các kiến trúc sư sẽ đưa ra két cấu và chất liệu phù hợp với từng mẫu bàn)

mẫu bàn ăn có hộc để đồ 1

Mẫu bàn ăn có ngăn để đồ kết hợp tuyệt đẹp với phòng khách đơn giản

mẫu bàn ăn có hộc để đồ 2

mẫu bàn ăn có hộc để đồ 3

mẫu bàn ăn có hộc để đồ 4

mẫu bàn ăn có hộc để đồ 5

mẫu bàn ăn có hộc để đồ 6

mẫu bàn ăn có hộc để đồ 7

mẫu bàn ăn có hộc để đồ 8

mẫu bàn ăn có hộc để đồ 9

mẫu bàn ăn có hộc để đồ 10