banner mẫu bàn ăn
Tags : Mẫu bàn ăn
---------------- Xem ngay mẫu Thiết Kê Nội Thất Mới Nhất tại Facebook : https://www.facebook.com/ngoinhathanyeuvn/ ----------------

Bàn ăn gỗ ghép tự nhiên

Bàn ăn gỗ ghép sẽ là lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn có một phòng ăn ấm cúng mộc mạc. Hơn thế chúng lại có độ bền rất cao so với các loại gỗ công nghiệp.

Mặc dù không cho độ phẳng như các loại gỗ công nghiệp song bàn ăn gỗ ghép tự nhiên lại có sức hút riêng của nó. Khi bạn muốn có một phòng ăn ấm cúng mộc mạc, hoặc làm một điều gì đó độc đáo thú vị cho phòng ăn thì lựa chọn hàng đầu sẽ là bàn ăn gỗ ghép tự nhiên. Bởi có rất nhiều cách ghép các thanh gỗ để tạo nên các hình dáng trang trí mặt bàn khác nhau. Điều đó có nghĩa là bạn có thể thỏa sức sáng tạo với các thanh gỗ để tạo nên mặt bàn phù hợp với gu thẩm mỹ của mình. Hơn thế chúng lại có độ bền rất cao so với các loại gỗ công nghiệp. Chúng đặc biệt phù hợp với các phong cách thiết kế retro, vintage.

Xem thêm : các mẫu bàn ăn đẹp / Bàn ăn tròn

Lưu ý : Do mặt bàn không phẳng và có thể có khe hở vì vậy việc vệ sinh và sử dụng bàn ăn loại này cũng phải cẩn trọng hơn, nếu bạn không muốn bàn ăn có tuổi thọ lâu.

Một số kiểu bàn ăn được ghép từ các thanh gỗ tự nhiên mà bạn có thể tham khảo.

bàn ăn gỗ ghép 1

bàn ăn gỗ ghép 2

bàn ăn gỗ ghép 3

bàn ăn gỗ ghép 4

bàn ăn gỗ ghép 5

bàn ăn gỗ ghép 6