banner mẫu bàn ăn
Tags : Mẫu bàn ăn
---------------- Xem ngay mẫu Thiết Kê Nội Thất Mới Nhất tại Facebook : https://www.facebook.com/ngoinhathanyeuvn/ ----------------

Mẫu bàn ăn hình oval

Những mẫu bàn ăn luôn là điểm nhấn của các căn phòng bếp , vì vậy lựa chọn kiểu dáng sao cho phù hợp nhất với không gian là rất quan trọng . Trong bài viết này sẽ đề cập tới những ưu điểm khi bạn sử dụng một mẫu bàn ăn hình oval.

Những mẫu bàn ăn hình oval luôn phù hợp với không gian phòng bếp không quá rộng , thường là tương đối nhất với một gia đình 4 người với bố mẹ và hai con .

• Tạo cảm giác  ấm cúng , thân mật hơn cho căn phòng bếp gia đình bởi khoảng cách ngồi mọi người là gần nhau hơn và cho dù ngồi ở góc nào của  bàn ăn cũng luôn có thể nhìn thấy nhau .

• Tiết kiệm được phần nào đó diện tích do đầu bàn được bo lại , hơn nữa không còn các cạnh nhọn như những  bàn ăn hình chữ nhật giúp cho việc đi lại trong phòng bếp thuận tiện hơn , nhất là khá an toàn đối với gia đình có trẻ nhỏ .

• Với những thiết kế hiện đại , màu sắc hài hòa thì những  mẫu bàn ăn hình oval phù hợp với rất nhiều các không gian phòng bếp thiết kế cổ điển hay hiện đại . Một chiếc bàn ăn hình oval từ 4-6 ghế sẽ có diện tích khoảng 880 x 1260 - 1730 (mm)

mẫu bàn ăn hình oval 1

mẫu bàn ăn hình oval 2

mẫu bàn ăn hình oval 3

mẫu bàn ăn hình oval 4

mẫu bàn ăn hình oval 5

mẫu bàn ăn hình oval 6

mẫu bàn ăn hình oval 7

mẫu bàn ăn hình oval 8