banner mẫu bàn ăn
Tags : Mẫu bàn ăn
---------------- Xem ngay mẫu Thiết Kê Nội Thất Mới Nhất tại Facebook : https://www.facebook.com/ngoinhathanyeuvn/ ----------------

Bàn ăn giá bao nhiêu?

Bàn ăn là vật dụng quan trọng và cần thiết trong bất cứ gia đình nào và chúng giúp gia đình bạn có bữa cơm ngon miệng hơn. Có rất nhiều loại bàn ăn với chất liệu khác nhau như gỗ, mặt đá, mặt kính, hay inox và kiểu dáng cũng đa dạng những yếu tố đó sẽ cấu thành giá sản phẩm. 

Vì vậy trước khi mua bàn ăn bạn cần đặt ra một số câu hỏi sau để mua được bàn ăn phù hợp với chi phí và nội thất gia đình và nhu cầu sử dụng.

Kiểu dáng bàn ăn, có 3 kiểu phổ biến là hình tròn, vuông và chữ nhật. Tùy thuộc vào các đồ nội thất trong nhà, số thành viên trong gia đình mà bạn sẽ chọn kiểu dáng phù hợp.
Nếu bạn dự định chiếc bàn ăn sẽ chỉ dùng cho 4 đến 6 người thì rất dễ chọn vì bàn tròn, bàn vuông hay chữ nhật đều được. Tuy nhiên nếu chọn bàn ăn cho trên 6 người thì bàn chữ nhật sẽ là tối ưu.

Kích thước bàn ăn, thông thường mỗi vị trí ngồi tại bàn ăn nên có kích thước khoảng 70cm - 80cm để có thể thao tác thoải mái trong bữa cơm.

Sau khi đã xác định được kiểu dáng, kích thước bàn ăn phù hợp với gia đình, câu hỏi tiếp theo sẽ là mua bàn ăn ở đâu ?
Gia đình bạn sẽ có 2 lựa chọn 
1. Mua bàn ăn có sẵn : Giá rẻ, tuy nhiên rất khó để kiểm soát chất lượng và kích thước không được chuẩn chỉ so với đồ nội thất nhà bạn, kiểu dáng trang trí cũng bị hạn chế rất nhiều.
2. Thiết kế và đóng mới : Chi phí cao hơn hàng đóng sẵn, dễ kiểm soát chất lượng

bàn ăn đẹp 1 
     1/

bàn ăn đẹp 2 
     2/

bàn ăn đẹp 3 
     3/

bàn ăn đẹp 4 
     4/

bàn ăn đẹp 5 
     5/

bàn ăn đẹp 6 
     6/