banner mẫu bàn ăn
Tags : Mẫu bàn ăn
---------------- Xem ngay mẫu Thiết Kê Nội Thất Mới Nhất tại Facebook : https://www.facebook.com/ngoinhathanyeuvn/ ----------------

Cách chọn mua bàn ăn

Tất cả các mọi người đều mong muốn một phòng ăn ấm áp và thân thiện, nơi họ có thể nghỉ ngơi, trò chuyện với nhau sau một ngày làm việc . Hiện có rất nhiều bàn ăn trên thị trường với kiểu dáng, chất liệu màu sắc khác nhau. Có thể bạn sẽ mất nhiều thời gian để chọn lựa bàn ăn phù hợp, cần phải chọn từ chất gỗ, kiểu dáng, màu sơn. Nhưng với những gợi ý sau của chúng tôi, sẽ giúp việc chọn mua bàn ăn dễ dàng hơn.

Xem thêm : Mẫu bàn ăn chân inox


 1- Đo kích thước : trước khi mua bàn ăn hãy đo lại không gian bạn định đặt bàn ăn, không gian tổng thể phòng ăn (hay phòng khách). Đo khoảng cách bàn ăn đến các đồ nội thất khác. Sẽ thật là sai lầm nếu bạn mua về một chiếc bàn ăn quá lớn hoặc quá nhỏ so với định hình ban đầu

2- Không gian thao tác quanh bàn ăn : Khi dùng bữa, khi tiếp khách hoặc các thành viên trò chuyện với nhau, sẽ có nhiều lúc phải thay đổi tư thế, vị trí ngồi sao cho phù hợp. Trường hợp ít hơn là tạm rời khỏi vị trí bàn ăn. Trong những trường hợp này khoảng cách bàn ăn với các đồ nội thất khác là rất quan trọng.

3- Chắc chắn về kích thước bàn ăn : Mặc dù bạn muốn một chiếc bàn ăn lớn, có thể dùng cho nhiều người, song hãy cân nhắc điều đó có thường xuyên không? Và hãy nhớ rằng mỗi chỗ trên bàn ăn cần tối thiểu 70cm chiều dài và 35cm chiều sâu.

4- Không gian để bàn ăn nhỏ hãy dùng bàn vuông : Ưu điểm của nó là tiết kiệm không gian, sử dụng linh động, bạn có thể dùng bàn vuông cho 2 đến 4 người, kiểu dáng bàn ăn đẹp. Nhược điểm của nó là không thể mở rộng thêm chỗ ngồi khi có thêm người.

5- Phòng rộng và có nhiều người hãy dùng bàn chữ nhật : Loại bàn hình chữ nhật có đặc điểm trái với bàn hình vuông

6- Bạn muốn không gian ấm cúng hơn, hãy dùng bàn ăn tròn, các cuộc nói chuyện giữa các thành viên gia đình sau mỗi bữa ăn luôn được khuyến khích. Với bàn ăn tròn điều này sẽ diễn ra một cách tự nhiên hơn.

Các mẫu bàn ăn đẹp để bạn lựa chọn luôn có sẽ tại maubanan.com