banner mẫu bàn ăn
Tags : Mẫu bàn ăn
---------------- Xem ngay mẫu Thiết Kê Nội Thất Mới Nhất tại Facebook : https://www.facebook.com/ngoinhathanyeuvn/ ----------------

Những hiểu sai về bàn ăn gỗ

Khi mua bàn ăn gỗ nhiều người có quan điểm sai lầm như bàn ăn phải có mặt kính mới bên, bàn ăn màu trắng bị bẩn, bàn ăn cần cao và rộng ngồi cho thoải mái…

Thực tế khi đi mua bàn ăn gỗ một số người vẫn dựa trên các quan điểm truyền thống mà chỉ phù hợp với một số chất liệu nhất định. Điều đó dễ gây lãng phí, thậm chí ảnh hưởng đến quá trình sử dụng . Một số quan niệm sai lầm đó là gì?

1. Bàn ăn phải có mặt kính mới bền : Một tấm kinh đôi khi sẽ giúp bảo vệ mặt bàn ăn, giúp bộ bàn trong sang trọng hơn. Nhưng sẽ mất đi chất cảm của mặt gỗ, khi bạn đặt một cốc nước xuống mặt bàn gỗ sẽ thấy nhẹ nhàng hơn so mới mặt kính. Hơn thế với các loại bàn ăn hiện đại, gỗ được xử lý rất tốt có độ cứng đáp ứng được điều kiện sử dụng bình thường, ngoài ra các lớp sơn cũng bảo vệ mặt bàn chống xước, chống ẩm rất tốt.

Vì thế với các loại bàn ăn hiện đại, bạn không nhất thiết phải có một tấm kính bảo vệ

2. Bàn ăn màu trắng dễ bị bẩn : Hầu hết các bộ bàn ăn chất lượng đều được sơn bảo vệ rất tốt, không những chống ẩm cho lớp gỗ bên trong mà còn giúp bạn dễ lau chùi. Nên rất dễ lau chùi. Vệ sinh.

Nếu bạn không vệ sinh bàn ăn thường xuyên thì dù bất kể màu nào, chúng cũng sẽ nhanh chóng bị xuống cấp 3. Kích thước bàn ăn : Với các bộ bàn ăn sang trọng nên rộng và cao để có thêm không gian thể hiện các chi tiết thẩm mỹ. NHưng các bộ bàn ăn hiện đại không cần như vậy cũng có thể đáp ứng tốt nhu cầu người dùng.

Với người việt hay châu á nói chung kích thước cho bộ bàn 4 chỗ tiêu chuẩn sẽ là :
Bàn ăn : Dài 1200 x Rộng 80 x Cao 70 cm
Ghế : ngang 46 X sâu 50 X cao 43 cm
Chúc các bạn mua được bộ bàn ăn ưng ý.