banner mẫu bàn ăn
Tags : Mẫu bàn ăn
---------------- Xem ngay mẫu Thiết Kê Nội Thất Mới Nhất tại Facebook : https://www.facebook.com/ngoinhathanyeuvn/ ----------------

Bố trí bàn ăn bên khung cửa sổ

Cũng giống như những phòng quan trọng khác trong nhà , phòng bếp rõ ràng là không thể thiếu đi được những chiếc cửa sổ , vừa đón nắng , đón gió từ bên ngoài đem lại luồng không khí trong lành cùng với sự thoáng đãng , dễ chịu , lại vừa mang đến nguồn ánh sáng tự nhiên tuyệt vời . Và đương nhiên là bạn không nên bỏ phí cái không gian tuyệt vời đó bằng cách bố trí một mẫu bàn ăn phù hợp đúng ý , hãy cùng bài viết này tham khảo cách bố trí bàn ăn bên khung cửa sổ .

Trước tiên là một chút lưu ý cho việc ưu tiên chọn hướng cửa sổ cho phòng bếp . Hãy hướng cửa sổ về phía đông để có thể đón những tia nắng ban mai vào buổi sáng , không gì tuyệt vời hơn mỗi buổi sáng khi bạn thưởng thức bữa ăn nhẹ của mình trong căn phòng bếp tràn ngập ánh sáng phải không . Còn nếu muốn căn bếp của bạn đón được nhiều ánh sáng , hãy thiết kế cửa sổ với ô dàn ngang , điều này cũng khiến căn bếp của bạn cao và thoáng hơn nhiều đấy .

Xem thêm : Bàn ăn phong cách nhật / bàn ăn sang trọng

Tiếp theo là về lựa chọn mẫu bàn ăn phù hợp . Hãy chọn những chiếc bàn ăn có kích cỡ vừa phải , hay có thể là nhỏ xinh đặt vừa vặn bên khung cửa sổ sẽ là hợp lí . Tránh đặt chiếc bàn ăn quá sát với cửa sổ để tránh nước mưa , ẩm mốc ảnh hưởng .

bàn ăn bên cửa sổ 1

bàn ăn bên cửa sổ 2

bàn ăn bên cửa sổ 3

bàn ăn bên cửa sổ 4

bàn ăn bên cửa sổ 5

bàn ăn bên cửa sổ 6

bàn ăn bên cửa sổ 7

bàn ăn bên cửa sổ 8

bàn ăn bên cửa sổ 9

bàn ăn bên cửa sổ 9