banner mẫu bàn ăn
Tags : Mẫu bàn ăn
---------------- Xem ngay mẫu Thiết Kê Nội Thất Mới Nhất tại Facebook : https://www.facebook.com/ngoinhathanyeuvn/ ----------------

Cách làm sạch bàn ăn gỗ

Bàn ăn gỗ thường là tâm điểm của phòng ăn và cũng có thể là phòng khách. Tùy thuộc vào từng gia đình mà bàn ăn có thêm những chức năng sử dụng khác nhau. Nếu để phòng khách, đó có thể là bộ bàn uống nước cho nhiều người, và cũng có thể dùng là bàn học tạm hoặc nơi chơi đùa cho trẻ em. Vì bàn ăn giữ một vai trò quan trọng như vậy nên cần được làm sạch thường xuyên. Hơn nữa việc giữ gìn bàn ăn gỗ một cách thường xuyên cũng sẽ kéo dài thời gian sử dụng.

Xem thêm : Trang trí bàn ăn đẹp / Bộ bàn ăn và tủ bếp

1.  Lau bụi ít nhất 1 tuần để tránh việc bụi tích tụ theo thời gian làm hỏng gỗ. Vì ki có một lớp bụi dày sẽ tích tụ độ ẩm cao, làm ảnh hưởng đến chất lượng bề mặt gỗ. Nên bạn cần sử dụng một miếng vải mềm để lau bàn ăn.

2.  Lau ngay những vết bẩn, nhất là từ nước, dính vào mặt bàn

3.  Sử dụng các loại nước lau chùi cho đồ gỗ, bạn nên làm điều này 2 lần 1 năm

4.  Nếu có những vết xước sâu, có thể sử dụng sơn phủ nhẹ lên các vết xước đó . (Khi mua bàn ăn gỗ, bạn nên hỏi và lưu lại mã màu chiếc bàn)

Bạn có thể xem các mẫu bàn ăn đẹp, phong cách hiện đại tại đây : http://maubanan.com/bai-viet/Mau-ban-an-dep-nhat/Cac-mau-ban-an-dep.htm