banner mẫu bàn ăn
Tags : Mẫu bàn ăn
---------------- Xem ngay mẫu Thiết Kê Nội Thất Mới Nhất tại Facebook : https://www.facebook.com/ngoinhathanyeuvn/ ----------------

Bàn ăn xuất khẩu giá rẻ

Bàn ăn xuất khẩu giá rẻ, các bộ bàn ăn đẹp gỗ tự nhiên kết hợp gỗ công nghiệp kiểu dáng đẹp tạo không khí ấm cúng trong gia đình.
Mặt bàn hầu hết được làm bằng gỗ công nghiệp phủ veneer chất lượng cao, để tránh bị cong vênh. Bộ khung bàn làm bằng gỗ tự nhiên chắc chắn.
Tại sao bàn ăn của chúng tôi chất lượng tốt mà giá lại rẻ đến vậy?
 Các mẫu bàn ăn xuất khẩu của chúng tôi được sản xuất hàng loạt với hơn 90% cung cấp cho đối tác nước ngoài, còn lại để cung cấp đại lý bán trong nước, vì vậy giá thành giảm hơn 30% - 50% so với thị trường. Nếu so sánh với các showroom hoặc đóng mới bạn còn tiết kiệm được nhiều hơn thế nữa.

CAM KẾT
+ Chính hãng Modern House 
+ Giao hàng miễn phí Hà Nội
+ Khàng hàng có thể TỪ CHỐI NHẬN HÀNG VÌ BẤT KỂ LÝ DO GÌ VÀ KHÔNG MẤT BẤT KỂ CHI PHÍ NÀO NẾU KHÔNG NHẬN HÀNG


Liên hệ mua hàng  24/7: 
0936 717 090
Bạn cần bộ bàn ăn đáp ứng được các yêu cầu rẻ, bền đẹp?

Bàn ăn giá rẻ

Trong quá trình phát triển các dòng sản phẩm này tại thị trường trong nước chúng tôi đã gặp phải nhiều câu hỏi của khách hàng. Sau đây chúng tôi xin tổng hợp một số câu hỏi thường gặp nhất, để quý khách thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu sản phẩm trước khi mua.

Một số câu hỏi liên quan bàn ghế gỗ giá rẻ

1. Giá sản phẩm như vậy có đảm bảo chất lượng không?
Các sản phẩm của chúng tôi có giá rất hợp lí do sản xuất với số lượng lớn, một phần dành cho xuất khẩu, một phần bán tại thị trường trong nước. Nên yêu cầu về chất liệu, kết cấu hết sức chặt chẽ để đủ điều kiện xuất khẩu

2. Các bộ bàn ăn làm bằng gỗ gì?
Chất liệu liên quan đến giá thành sản phẩm, nên mỗi sản phẩm có chất liệu khác nhau, nhưng cơ bản được chia ra làm 2 loại sau:
+ Gỗ tự nhiên cao su kết hợp MDF : Trong đó phần khung bàn ghế là gỗ tự nhiên, mặt bàn gỗ MDF
+ 100% gỗ tự nhiên (loại này thường có giá thành cao hơn)

Chi tiết mỗi sản phẩm được chúng tôi mô tả rất rõ chất liệu.

3. Những sản phẩm này thường dùng được bao lâu?
Độ bền của sản phẩm trong quá trình sử dụng có thể nói “của bền tại người” vì thế thời gian chính xác tuổi thọ sản phẩm rất khó xác định.
Tuy nhiên các yêu cầu kỹ thuật (chất liệu gỗ, sơn, phụ kiện, kết cấu ) của chúng tôi đáp ứng được thời hạn sử dụng từ 10 đến 12 năm, với điều kiện thời tiết Việt Nam.


Miễn phí vận chuyển trong nội thành hà nội.

Quý khách có thể xem nhanh qua video sau: