banner mẫu bàn ăn
Tags : Mẫu bàn ăn
---------------- Xem ngay mẫu Thiết Kê Nội Thất Mới Nhất tại Facebook : https://www.facebook.com/ngoinhathanyeuvn/ ----------------

Bàn ăn màu sơn cực độc

Xu hướng thực  hiện bàn ăn hiện này cho các ngôi nhà nhỏ hay nhà chung cư là sự sáng tạo, độc, là mà thân thiện đơn giản. Nghe có vẻ mâu thuẫn phải không? Nhưng hãy xem xưởng Tuấn Lê thực hiện yêu cầu “mâu thuẫn” này thế nào nhé.

bàn ăn sơn đen 1

Mặ bàn được sơn theo cách rất đặc biệt  theo a Tuấn để tạo được lớp sơn thế này mất rất nhiều thời gian đồng thời phải nghiên cứu kỹ vân, tom gỗ trước khi thực hiện.

bàn ăn son đẹp

Tuy mất nhiều công sức nhưng kết quả đạt được là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẫn gỗ tự nhiên và hợp sơn mới tạo ra. Vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên, nhưng độc đáo, khác lạ . Vì thế không chỉ làm bàn ăn mà còn có thể sử dụng bàn cafee 

bàn ăn sơn đen 

Không chỉ có vậy từng bề mặt gỗ cũng được anh Tuấn lựa chọn rất tỉ mỉ để trong mặt bàn như một bề mặt tổng thể duy nhất.
Về mặt thẩm mỹ đã hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu gia chủ, công năng cũng được chú trọng với độ dầy 4m gỗ tự nhiên đã qua xử lý đảm bảo thời gian xử dụng lâu dài.

Không chỉ bộ bàn ăn, kệ sách cũng được gia chủ đồng ý xử lý theo phương thức đồng bộ với bàn ăn. Kết hợp với màu sơn tường và các đồ trang trí mang dáng “cũ kỹ” đã tạo nên không gian hoài cổ mà vẫn lịch sự.
kệ sách sơn đen

Ngay cả các khung tranh, khung gương cũng có sự đầu tư , trau truốt, để không bị “lạc” trong không gian hoài cổ này.
khung gương đẹp