banner mẫu bàn ăn
Tags : Mẫu bàn ăn
---------------- Xem ngay mẫu Thiết Kê Nội Thất Mới Nhất tại Facebook : https://www.facebook.com/ngoinhathanyeuvn/ ----------------

Bàn ăn phong cách rustic

Bàn ăn tuy có kết cấu đơn giản nhưng lại các rất nhiều mẫu thiết kế ấn tượng. Trong đó phong cách rustics được tôi đặc biệt yêu thích bởi các tự nhiên , đơn giản nhưng vô cùng tinh tế của chất liệu gỗ được khai thác tối đa. Các bộ bàn ăn rustic phù hợp với những không gian rộng, thường được kết hợp giữa chất liệu gỗ và kim loại. Có rất nhiều dòng ý tưởng cho phong cách rustic.

>> Xem thêm : Bàn ăn sang trọng tuyệt đẹp

Dòng ý tưởng sáng tạo thêm để tôn lên vẻ đẹp tự nhiên

Theo dòng ý tưởng này vật liệu sẽ được điều chỉnh ít và một cách tự nhiên nhất để phù hợp với ý đồ người thiết kế. Song những ý tưởng này cần đảm bảo được kết cấu và thẩm mỹ của chiếc bàn. Vì thế chỉ có những nhà thiết kế chuyên nghiệp có chuyên môn sâu và đặc biệt là hiểu rõ về gỗ mới có thể thực hiện được theo dòng ý tưởng này. 

bàn ăn kêt hợp kính
Chiếc bàn ăn kết hợp thêm tấm kính được thiết kế như một dòng sông trên bàn ăn. Điểm sáng tạo này
làm chiếc bàn trở nên độc đáo và có yếu tố tự nhiên.

Dòng ý tưởng về bố cục tự nhiên

Để thực hiện theo cách này bạn cần lên ý tưởng và quan trọng là chọn được chất liệu phù hợp để thực hiện. Tất cả những gì cần làm sau khi chọn vật liệu là rất đơn giản, xử lý tổng thể, xử lý bề mặt, chỉnh sửa ở mức tối thiểu và đưa vào sử dụng. 

bàn ăn tự nhiên
Mặt bàn gần như được giữ nguyên về hình dáng ban đầu, chúng chỉ được “đẽo gọt” một chút để
có thể sử dụng an toàn và phù hợp hơn để sử dụng trong không gian nội thất sang trọng

Dòng ý tưởng đơn giản là đẹp

Nếu không thể có các chất liệu mong muốn? Không sao bạn vẫn còn có nhiều lựa chọn khác. Với những miếng gỗ xẻ thật đơn giản để “dựng” được các mẫu bàn ăn đẹp.

bàn ăn gỗ ghép
Bộ bàn ăn tuyệt đẹp, chỉ cần xử lý bề mặt gỗ trước khi đưa vào sử dụng

Lưu ý : Để có thể tự tay làm những bộ bàn ăn này ngoài chất liệu gỗ phù hợp bạn cần có các kỹ năng sử lý bề mặt để đảm bảo tính tự nhiên nhưng cũng phải bảo vệ được mặt bàn trong quá trình sử dụng.