banner mẫu bàn ăn
Tags : Mẫu bàn ăn
---------------- Xem ngay mẫu Thiết Kê Nội Thất Mới Nhất tại Facebook : https://www.facebook.com/ngoinhathanyeuvn/ ----------------

Mẫu ghế ăn sang trọng

Nếu bạn muốn có phong cách riêng, cho bộ bàn ăn gia đình, hoặc có gì đó khác biệt so với những bộ bàn ăn phổ thông. Bạn có thể chọn những bộ bàn ăn sáng tạo, nhưng có cách dễ dàng hơn là kết hợp bàn và những bộ ghế khác nhau theo ý thích.

Điều đó sẽ giúp tạo ra sự phá cách cho không gian phòng ăn, tất nhiên bạn cũng cần phải có gu thẩm mỹ nhất định để làm được điều này. Phương án này đạt được hiệu quả cao trong các thiết kế sang trọng. Vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu ghế ăn sang trọng.

Mong rằng những mẫu ghế chúng tôi cung cấp sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tạo ra một phòng ăn ấm cúng, sang trọng.

ghế ăn sang trọng 1

ghế ăn sang trọng 2

ghế ăn sang trọng 3

ghế ăn sang trọng 4

ghế ăn sang trọng 5

ghế ăn sang trọng 6

ghế ăn sang trọng 7

ghế ăn sang trọng 8

ghế ăn sang trọng 9

ghế ăn sang trọng 10

ghế ăn sang trọng 11

ghế ăn sang trọng 12

Gợi ý để chọn ghế ăn nhanh hơn

+ Chất liệu khung ghế : Bạn cần xác định trước chất liệu sẽ lựa chọn, điều này sẽ giúp việc tìm kiếm mẫu ghế dễ dàng và nhanh chóng hơn. Có các chất liệu cơ bản là gỗ, thép, inox…

+ Chất liệu mặt ghế : Có bọc nỉ hay không bọc nỉ, chất liệu gỗ hay nhựa. Cũng như việc lựa chọn khung ghế, việc chọn chất liệu mặt ghế cũng quan trọng và giúp bạn nhanh chóng lược bỏ các mẫu không phù hợp với ý tưởng ban đầu.

+Kết cấu ghế : Mặc dù hầu hết các ghế khi được đưa ra thị trường đều rất chắc chắn, nhưng một số mẫu quá phá cách, sẽ dễ bị giảm tuổi thọ sử dụng. Vì thế nếu muốn bền và sử dụng lâu dài, bạn nên dùng các loại ghế có chân thẳng.

Ngoài ra bạn cũng cần cân nhắc ghế ăn có tay vin hay không. Cần đảm bảo, không gian phòng khách đủ rộng và bàn ăn có chiều dài thoải mái khi quyết định dùng mẫu ghế có tay vịn.