banner mẫu bàn ăn
Tags : Mẫu bàn ăn
---------------- Xem ngay mẫu Thiết Kê Nội Thất Mới Nhất tại Facebook : https://www.facebook.com/ngoinhathanyeuvn/ ----------------

Mẫu bàn trắng ikea 2016

Bộ bàn ăn cục mịch đôi khi làm cho phòng khách kém hoàn hảo, bởi sự thiết kế không được tinh tế và có phần đơn giản của chúng. Vì thế mà nhiều người chỉ chấp nhận để bàn ăn tại phòng bếp.
Nhưng điều này sẽ thay đổi khi bạn đến với các mẫu thiết kế bàn ăn màu trắng của ikea 2016 .
Được thiết kế tinh tế, chắc chắn tạo nên sự sang trọng quyến rũ từ gỗ tự nhiên, công nghiệp cao cấp, chúng dễ dàng trở thành tâm điểm trang trí cho không gian phòng khách.

1. Bộ bàn ăn màu trắng 2 người
Không chỉ tiết kiệm về không gian còn tiết kiệm về chi phí mà vẫn tạo được nét duyên dáng riêng. Được tạo nên từ gỗ melamine chống ẩm, dễ dàng vệ sinh, chống bám bẩn tốt. 

 

2. Bộ bàn ăn 4 ghế
Đạt tiêu chuẩn châu âu về độ bền, an toàn : EN 16.139 và ANSI / BIFMA x5.1
Có thiết kể gọn gàng
Mặt bàn
Particleboard, Melamine lá, nhựa ABS
Khung
Chân bàn và đường cạnh : Thép, Epoxy / lớp bột polyester
Chân bên trong: thép, sơn tĩnh điện gia cố độ bền cho bộ bàn
Ghế:
Khung gỗ kết hợp polypropylene 

 

3. Bộ bàn có ghế tựa cao
Mặt bàn chống mài mòn, chống xước.
. Kích thước (Chiều dài 140 cm, chiều dài 180 cm, tối đa. Chiều dài 220 cm, chiều rộng 84 cm, chiều cao 74 cm). Ghếh (chiều rộng 44 cm, sâu 55 cm, chiều cao 100 cm, chiều cao ghế ngồi 47 cm, chỗ ngồi rộng 37 cm, chỗ sâu 41 cm). 4. Bộ bàn thông minh
- Thật nhanh chóng và dễ dàng thay đổi kích thước của bàn cho phù hợp với nhu cầu khác nhau của bạn. Với 2 phần mở rộng bạn có thể mở rộng bàn để có chỗ cho 6-8 người.
- Các bề mặt rõ ràng, sơn mài là dễ dàng để lau sạch.
- Ghế độn tăng cường sự thoải mái chỗ ngồi.