banner mẫu bàn ăn
Tags : Mẫu bàn ăn
---------------- Xem ngay mẫu Thiết Kê Nội Thất Mới Nhất tại Facebook : https://www.facebook.com/ngoinhathanyeuvn/ ----------------

Nội thất phòng bếp đen trắng

Được mệnh danh là không bao giờ lỗi mốt , cặp màu đen và trắng khi kết hợp với nhau cho ta những không gian không bao giờ bị coi là cũ , lạc lõng trong những xu hướng mới . Thêm vào đó sự hiện đại , hào nhoáng và sang trọng là điều mà cặp đôi này sẽ mang đến cho chúng ta trong những tác phẩm nội thất phòng bếp đen trắng dưới đây .

Nếu như màu đen được coi là màu mạnh nhất trong các màu trung tính , thể hiện sức mạnh , sự trang trọng và hình thức thì màu trắng hài hòa , tinh khiết là một sự bổ sung tuyệt vời và làm nền cho cái màu đen lạnh lùng ấy .

Từ những mẫu bàn ăn , tủ bếp gỗ đen sang trọng đi cùng với tường bếp và sàn nhà ốp gạch trắng bóng , hay những bộ bàn ăn trắng cổ điển kết hợp với kệ bếp đen hiện đại .

Một ưu điểm tuyệt vời nữa của những mẫu nội thất phòng bếp đen trắng đó là cái cảm giác không gian được nới rộng hơn thực tế , bạn hãy thử cảm nhận mà xem .

Hình ảnh phòng bếp màu đen trắng


1

Mẫu phòng bếp màu đen trắng 1Mẫu phòng bếp màu đen trắng 2

3

Mẫu phòng bếp màu đen trắng 3

4

Mẫu phòng bếp màu đen trắng 4

5

Mẫu phòng bếp màu đen trắng 5

6

Mẫu phòng bếp màu đen trắng 6

7

Mẫu phòng bếp màu đen trắng 7

8

Mẫu phòng bếp màu đen trắng 8

9

Mẫu phòng bếp màu đen trắng 9

10

Mẫu phòng bếp màu đen trắng 10

Bạn đang có nhu cầu mua bàn ăn cho căn phòng bếp của gia đình mình, hãy liên hệ: 0913 433 104 để được tư vấn về giá và chất liệu nhé, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.